Miễn phí vận chuyển
100% phí COD toàn quốc
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
Cam kết chất lượng
Đảm bảo hàng chính hãng
  • 1HDMI không dây Miracast PTV Series

HDMI không dây Miracast PTV Series

1.250.000đ
11.190.000đ
Số lượng

HDMI không dây Miracast PTV cho phép truyền tải nội dung số không dây với chất lượng cao nhất hiện nay là Full HD 1920 x 1080. HDMI không dây PTV có bộ nhớ đệm Ram lên đến 2GB cho khả năng hoạt động liên tục không bị cache, không bị gián đoạn cực kỳ tuyệt vời.

Chia sẻ:

Thông số - Cấu hình

Thông tin chi tiết

HDMI không dây Miracast PTV-Series với cấu hình mạnh mẽ vượt trội

HDMI không dây Miracast PTV-Series là một thiết bị có thiết kế nhỏ gọn như một chiếc USB. HDMI không dây này có cấu hình cực kỳ mạnh mẽ và đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu trình chiếu từ mọi loại thiết bị khác nhau lên tivi cũng như máy chiếu. Miracast PTV với bộ RAM 2GB hỗ trợ TV LCD và TV được đánh giá là thiết bị HDMI có cấu hình khủng hiện nay rất thích hợp cho các công ty, công trình dự án trình chiếc với thời gian dài, hoặc stream các game có đồ họa cao, độ phân giải 1080, khả năng chống nhiễu mạnh.

HDMI không dây Miracast PTV Series

HDMI không dây Miracast PTV-Series hỗ trợ đầy đủ các chuẩn kết nối DLNA đơn giản nhanh chóng

Đặc điểm nổi bật của HDMI không dây Miracast PTV-Series

Miracast PTV được trang bị hệ điều hành Linux với chipset RT 1185, 2GB Ram và NOR flash 2G hoạt động trên tần số 500MHz MIPS. Là 1 thiết bị với hiệu năng mạnh mẽ nên PTV có khoảng cách truyền lên đến 20m khi phát lại âm nhạc, hình ảnh và các tập tin PDF còn đối với các video thì khoảng cách cũng lên đến 15m. Đây thật sự là những con số hết sức ấn tượng khi đi với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 8 Mbps. Sản phẩm hỗ trợ chuẩn nén hình ảnh H.264 cũng như chơi được hầu hết các định dạng video 1080p và âm thanh Container.

Miracast trên PTV

Miracast PTV với tính năng Miracast cũng được tích hợp trên sản phẩm giúp thao tác trên thiết bị Android đơn giản.

HDMI không dây Miracast PTV hỗ trợ mạng Wi-Fi 802.1 b / g / n tương thích với gần như toàn bộ các thiết bị điện tử, giao diện đầu ra đa dạng với AV out dành cho TV CRT và HDMI1.3 dành cho Tv LCD và 1 X Micro USB (Đối với Power Supply & mạng cáp Link adapter). Khả năng hiển thị video với độ phân giải Full HD cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời nhất về mặt hình ảnh khi trình chiếu video lên màn hình tivi bằng PTV. PTV hoạt động thông qua các tính năng kết nối Wi-Fi, DLNA, Miracast, AirPlay , dễ dàng kết hợp với mọi thiết bị trình chiếu.

HDMI không dây Miracast PTV Series

HDMI PTV-Series không dây với tính năng AirPlay cực tốt

Trọn bộ sản phẩm Miracast PTV Series gồm: 1 x PTV, 1 x Micro USB cable, 1 x HDMI cable, 1 x Hướng dẫn sử dụng

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan