Miễn phí vận chuyển
100% phí COD toàn quốc
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
Cam kết chất lượng
Đảm bảo hàng chính hãng
  • 1HDMI không dây Anycast M2 Plus

HDMI không dây Anycast M2 Plus

350.000đ
330.000đ
Số lượng

HDMI không dây Anycast M2 Plus được nâng cấp Firware từ phiên bản HDMI Ezcast M2 lên với nhiều cải tiến vượt bậc. Thiết bị HDMI không dây này có thiết kế tương đối nhỏ gọn cùng khả năng tương thích với nhiều thiết bị như smartphone, laptp, ipad,...nên bạn có thể dễ dàng truyền tải dữ liệu sang TV hay máy chiếu mà không cần dùng dây HDMI lằng nhằng, có thể dễ dàng bỏ túi và mang đi bất cứ đâu.

Chia sẻ:

Thông số - Cấu hình

Thông tin chi tiết

HDMI Không dây Anycast M2 Plus giúp truyền tải dữ liệu nhanh hơn

HDMI không dây là những thiết bị truyền dữ liệu bằng kết nối không dây và chia sẻ nội dung từ các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, laptop... lên màn hình TV hay máy chiếu một cách đơn giản. Trong số đó phải kể đến Anycast M2 plus, một thiết bị nhỏ gọn có thể dễ dàng tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau như smartphone, tablet, PC, laptop chạy các hệ điều hành Window, Mac hay Android và IOS mang đến sự tiện dụng tối đa cho người dùng khi có thể sử dụng với hầu hết các thiết bị có tính năng trình chiếu không dây.

HDMI không dây Anycast M2 Plus

HDMI Không dây Anycast M2 Plus với tính năng vượt có thể kết nối với nhiều thiết bị

Điểm tiếp theo là cấu hình cực kỳ ổn của Anycast M2 plus giúp cho thiết bị có khả năng xử lý mượt mà các thao tác đồ họa cả 2D lẫn 3D mang lại cho chúng ta những trải nghiệm như khi dùng cáp HDMI. Đặc biệt với kích thước được thiết kế tinh giản tối ưu về độ nhỏ gọn nhưng lại mang đến khả năng truyền dữ liệu trong phạm vi lên đến 6m Anycast M2 plus rõ ràng là lựa chọn hợp lý và tiện lợi hơn so với một sợi cáp HDMI dài lê thê, giúp chúng ta có thể mang theo mọi lúc mọi nơi phục vụ các nhu cầu giải trí, công việc và học tập bất cứ khi nào chúng ta muốn.

HDMI không dây Anycast M2 Plus

HDMI Không dây Anycast M2 Plus với thiết kế nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ đâu

Khả năng hoạt động của HDMI không dây Anycast M2 plus

Anycast M2 plus có khả năng kết nối qua DLNA, Airplay, Miracast và Screen Mirroring giúp chúng ta có thể chia sẻ tất cả các nội dung số từ hình ảnh cho đến video với đầy đủ âm thanh từ các thiết bị trình chiếu lên màn hình tivi, máy chiếu thông qua liên kết không dây bằng sóng wifi hết sức dễ dàng mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm hay ứng dụng gì thêm. Anycast M2 plus được trang bị chuẩn wifi IEEE 802.11 b/g/n giúp chúng ta có thể kết hợp với tất cả các thiết bị điện tử hiện nay.

HDMI không dây Anycast M2 Plus

Anycast M2 plus với chuẩn wifi IEEE 802.11 b/g/n giúp kết hợp với tất cả các thiết bị điện tử

HDMI Anycast M2Plus được trang bị cổng kết nối đạt chuẩn cho hình ảnh, dữ liệu xuất ra TV, máy chiếu rõ nét, đẹp nhất. HDMI không dây Anycast tương thích hầu như với tất cả loại smartphone, laptop, PC, Mac,..từ các hệ hành Android và iOs cho đến Windows, MacOs, mang lại sự tiện lợi tối ưu nhất cho người sử dụng. HDMI Anycast được thiết kế cấu hình cao giúp thiết bị HDMI không dây có thể xử lý đồ họa 3D mượt mà cho bạn có những trải nghiệm chân thật nhất với chất lượng truyền tải ổn định, nhanh chóng như dùng cáp HDMI

HDMI không dây Anycast M2 Plus

HDMI không dây Anycast M2Plus được thiết kế cấu hình cao giúp xử lý đồ họa 3D mượt mà

Một số lưu ý khi sử dụng Anycast M2Plus

- Khi sử dụng smartphone hoặc máy tính bảng hệ điều hành Android 4.2 trở lên sẽ hiện thị đầy đủ dữ liệu. Điện thoại của bạn phải hỗ trợ các tính năng như: Wlan Direct, Wlan Display, AllShare Cast, Screen Mirronring, Screen Link…

- Với máy tính hay laptop chạy hệ điều hành WinXP, Win7, Win8, cũng hiện thị đầy đủ như sử dụng cáp HDMI

- Với smartphone như Iphone, Ipad, Android 4.0 chỉ hiện thị video, ảnh, office, audio, youtube, website.

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan