Miễn phí vận chuyển
100% phí COD toàn quốc
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
Cam kết chất lượng
Đảm bảo hàng chính hãng
  • 1HDMI không dây 4K EZCast Wifi Dongle

HDMI không dây 4K EZCast Wifi Dongle

2.500.000đ
2.350.000đ
Số lượng

HDMI không dây EZCast 4K Wifi Dongle là một thiết bị dùng để cắm trực tiếp vào cổng HDMI trên TV của bạn. EZCast 4K hỗ trợ nhiều tiêu chuẩn hiển thị wifi, bao gồm Miracast, DLNA và Airplay. HDMI không dây này với giải mã video H.265 4K, EZCast 4K cũng cung cấp cho bạn trải nghiệm xem tuyệt vời!

Chia sẻ:

Thông số - Cấu hình

Thông tin chi tiết

EZCast 4K Wifi - HDMI không dây wifi Dongle chính hãng, giá rẻ tại TP.HCM

- Thiết kế mới: Để cung cấp hiệu suất mạnh mẽ và hiệu quả hơn, chúng tôi đã thiết kế phần cứng EZCast 4K sử dụng CPU lõi kép với đồng hồ hoạt động GHz.

HDMI không dây EZCast 4K Wifi Dongle

- Giao diện hiển thị kép của HDMI / MHL: Để nâng cao trải nghiệm người dùng tốt hơn, chúng tôi thiết kế lại HDMI không dây EZCast 4K thành giao diện đầu ra kép: HDMI / MHL cho kết nối thiết bị của bạn.

HDMI không dây EZCast 4K Wifi Dongle

- 2.4G / 5G băng tần kép với hỗ trợ 802.11ac: 802.11ac Hai băng tần cho băng thông lớn hơn và các ứng dụng rộng.

HDMI không dây EZCast 4K Wifi Dongle

- Phản chiếu nền tảng chéo: Màn hình không dây từ Windows, Mac, Android, iOS, Điện thoại Windows Phone và thiết bị Chrome tới màn hình lớn với chất lượng hình ảnh cực cao 4K Ultra HD.

HDMI không dây EZCast 4K Wifi Dongle

- Định dạng AV phong phú: Chúng tôi làm cho EZCast 4K dễ dàng truyền video / âm thanh / phụ đề sang màn hình lớn với phạm vi rộng các định dạng. Bạn có thể thưởng thức những bộ phim yêu thích với những yêu thích của bạn.

HDMI không dây EZCast 4K Wifi Dongle

- Kết nối đơn giản với sự hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn hiển thị Wi-Fi: Không cần chế độ chuyển đổi cho Miracast, Airplay, EZCast và DLNA. Sử dụng những gì bạn muốn bất cứ lúc nào.

- Hỗ trợ Tự động phát trên tài khoản EZCast: Tự động phát là một chức năng tuyệt vời cho phép bạn tự động phát video kênh của bạn mà không cần sự tham gia của điện thoại. Đăng nhập tài khoản EZCast và Power-On autoplay, bạn có thể tạo Kênh Cá nhân của riêng bạn và trở thành VJ của chính bạn.

HDMI không dây EZCast 4K Wifi Dongle

- Thường xuyên cập nhật OTA: Thông qua máy chủ đám mây, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật phần vững để cải thiện khả năng tương thích, thêm các tính năng mới và sửa lỗi. Đây là cách tốt nhất để giữ thiết bị của bạn luôn cập nhật.

HDMI không dây EZCast 4K Wifi Dongle

Kết nối HDMI không dây EZCast 4K Wifi Dongle cực kỳ dễ dàng chỉ cần Kết nối USB sang USB Adapter nguồn, USB nhỏ sang dongle và cắm cổng HDMI vào cổng HDMI của TV là bạn đã có thể trải nghiệm được rồi.

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan