Miễn phí vận chuyển
100% phí COD toàn quốc
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
Cam kết chất lượng
Đảm bảo hàng chính hãng
  • 1Bộ phát wifi toàn cầu - Simgo SG800
  • 2Bộ phát wifi toàn cầu - Simgo SG800
  • 3Bộ phát wifi toàn cầu - Simgo SG800

Bộ phát wifi toàn cầu - Simgo SG800

4.900.000đ
4.800.000đ
Số lượng

Smart Wifi Simgo SG800 - Thiết bị phát Wifi thông minh cầm tay

Smart Wifi Simgo SG800 là một thiết bị phát Wifi thông minh cầm tay, đi đầu trong công nghệ điện toán đám mây (cloud) kết nối Internet di động. Công nghệ này là chìa khóa mang lại dịch vụ hoàn hảo cho người dùng.

Chia sẻ:

Thông số - Cấu hình

Thông tin chi tiết

Smart Wifi Simgo SG800 - Thiết bị phát Wifi thông minh cầm tay

Smart Wifi Simgo SG800 là một thiết bị phát Wifi thông minh cầm tay, đi đầu trong công nghệ điện toán đám mây (cloud) kết nối Internet di động. Công nghệ này là chìa khóa mang lại dịch vụ hoàn hảo cho người dùng.

 Mua Smart Wifi Simgo SG800 và dịch vụ đi kèm.

 

STT

MÔ TẢ CHI TIẾT

Giá và dịch vụ đi kèm

 

Mã sản phẩm và dịch vụ

SG800B

Giá bán (VNĐ/Bộ)

5.900.000

1

Bộ thiết bị gồm

 

Bộ sản phẩm Simgo SG800

Dài: 10 cm, Rộng: 7 cm, Dày: 1.5 cm, Nặng: 120g

Pin: 2800 mAh, Màn hình: 2.2 inch

Cover

2

Gói DATA có sẵn đi kèm sản phẩm

 

10 ngày sử dụng 1GB/ngày tại hơn 90 quốc gia (không mất phí),gồm: Mỹ, Canada, Châu Âu (45 nước), Úc, Israel, Trung Đông, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan,...

(Sử dụng linh hoạt trong vòng 24 tháng từ ngày mua hàng, thông báo với IGO để kích hoạt gói dịch vụ trước khi sử dụng).

Không

3

DATA có thể mua để sử dụng tại hơn 90 nước

 

Mua tại www.vinhbaodigital.com hoặc hotline: 0909265814.

Đặt mua và thanh toán trực tuyến đơn giản chỉ vài phút.

4

Data có thể mua để sử dụng tại Việt Nam

 

Thuê bao Sim 4G của 5 nhà mạng: Viettel, Mobifone và Vinaphone, G Mobile, Vietnam Mobile

Mua tại: www.vinhbaodigital.com

5

Khuyến mãi trong tháng 9 này

 

Tặng gói DATA 90 GB trong nước, sử dụng 30 ngày

Smart Wifi Simgo SG800 - Công nghệ đột phá

Smart Wifi Simgo SG800 được thiết kế chuyên biệt để kết nối vào hệ thống data toàn cầu Simgo, có thể sử dụng tại hơn 90 nước mà không cần gắn SIM. Mỗi thiết bị được nhận dạng và quản lý thông qua số S/N, đồng thời được tham chiếu tới lịch trình đăng ký sử dụng data trên website www.igo.com.vn để kích hoạt dịch vụ.

 

Sử dụng Simgo SG800 hết sức đơn giản. Bạn chỉ bật nguồn và đăng nhập Wifi là có Internet, không cần cài đặt hay thao tác gì khác. Tại Việt Nam, Simgo SG800 vẫn có thể sử dụng data trên SIM của bất kỳ nhà mạng nào. Điều này giúp người dùng có thêm sự lựa chọn.

Smart Wifi Simgo SG800 - Dịch vụ hoàn hảo

Nhờ ứng dụng công nghệ điện toán đám mây (cloud), Simgo cho phép bạn có thể di chuyển và sử dụng linh hoạt trong phạm vi hơn 90 nước (tiếp tục mở rộng trong tương lai).

smart-wifi

 Mọi yêu cầu của bạn về dịch vụ (đăng ký, thay đổi hoặc hủy lịch trình, mua thêm data,…) đều được xử lý trong vài phút, cho dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu thiết bị cho riêng mình để luôn chủ động trong mọi hành trình và cũng có thể thuê Simgo để sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định nếu cần thiết.

Smart Wifi Simgo SG800 - Thời gian đăng ký dịch vụ ngắn nhất

Với ưu điểm vượt trội về công nghệ, IGO hoàn toàn có thể được đáp ứng yêu cầu của bạn trong thời gian vài phút. Tuy nhiên, để được phục vụ tốt nhất và an toàn nhất, IGO khuyến nghị:

 

Nếu bạn chưa có thiết bị, bạn nên mua hay đăng ký thuê trước 1 ngày khi đi nước ngoài. IGO cần có chút thời gian để xử lý đơn hàng, giao hàng cho bạn. 

Nếu bạn đã sở hữu thiết bị, bạn chỉ cần mua data cho hành trình của mình, bạn nên đăng ký mua 2 giờ làm việc trước khi sử dụng.

Trường hợp khẩn cấp, có thể đến văn phòng IGO để nhận thiết bị (trường hợp thuê thiết bị) hoặc có thể thanh toán online (trường hợp mua data), IGO sẽ phục vụ bạn trong vòng 5 phút.

Smart Wifi Simgo SG800 - Phạm vi sử dụng không giới hạn

Như đã đề cập, với Smart Simgo SG800 trong tay, bạn có thể sử dụng linh hoạt tại hơn 90 nước, không giới hạn thời gian, không giới hạn số nước sử dụng, không giới hạn dung lượng data.

 

smart-wifi

 

Việc duy nhất bạn cần làm là cung cấp cho IGO hành trình của mình. Bất kể bạn đi qua bao nhiêu nước, bất kể bạn qua biên giới bao nhiêu lần và trong thời gian nào, bạn đều có thể được phục vụ chu đáo.

Smart Wifi Simgo SG800 - Transit tại tất cả sân bay quốc tế

Trong thời gian transit (quá cảnh) ở một sân bay nào đó, bạn thường làm gì? Check mail xử lý công việc, liên lạc với đối tác, với đồng nghiệp, hay người thân? Bạn dùng Wifi công cộng, mua SIM hay roaming để xử lý những việc này?

 

smart-wifi

 

Smart Simgo SG800 cung cấp kết nối Internet cho bạn trong suốt thời gian transit.

Smart Wifi Simgo SG800 - Thay đổi lịch trình dễ dàng

Khi đang ở nước ngoài, vì một lý do nào đó, bạn cần thay đổi lịch trình của mình (ví dụ: bạn cần đi qua một nước khác chưa có trong hành trình hoặc hủy bỏ một nước trong hành trình, bạn muốn kéo dài hoặc rút ngắn thời gian ở một nước nào đó,… nói chung là bạn muốn thay đổi (1) thời gian, (2) địa điểm, hoặc thay đổi cả hai), bạn chỉ cần thông báo kế hoạch thay đổi của mình, IGO sẽ phục vụ bạn một cách nhanh chóng

Smart Wifi Simgo SG800 - Mua thêm data dễ dàng

Với Smart Wifi Simgo SG800, bạn được sử dụng data không giới hạn khi đang ở nước ngoài. Tuy nhiên, data tốc độ cao theo định mức là 1024MB (60 nước) hoặc 500MB (31 nước). Khi hết tốc độ cao, bạn được dùng không giới hạn ở tốc độ 128 Kbps. 

Nếu có nhu cầu tiếp tục sử dụng data tốc độ cao, bạn hoàn toàn có thể mua thêm data tại IGO. Chỉ mất vài phút, bạn sẽ có gói data mới để dùng.

Smart Wifi Simgo SG800 - Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

 

 

Suốt thời gian bạn sử dụng dịch vụ ở nước ngoài, đội ngũ IGO luôn sẵn sàng để hỗ trợ, giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật khi bạn cần. Khi bạn cảm thấy tốc độ chậm bất thường, hãy thông báo ngay cho IGO. Chúng tôi sẽ có biện pháp kỹ thuật để cải thiện chất lượng dịch vụ ngay cho bạn. 

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan