Miễn phí vận chuyển
100% phí COD toàn quốc
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
Cam kết chất lượng
Đảm bảo hàng chính hãng
  • 1Bộ phát wifi 4g Huawei E5573
  • 2Bộ phát wifi 4g Huawei E5573

Bộ phát wifi 4g Huawei E5573

990.000đ
690.000đ
Số lượng

- Huawei E5573 là thiết bị phát sóng wifi di động từ sim 3G/4G LTE tốc độ cao. 

 - Thiết kế siêu mỏng, nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng và đẹp mắt, với kích thước 12.8mm x 5.8mm x 96.8mm, đúng bằng chiếc namecard

- Hỗ trợ 10 thiết bị kết nối cùng lúc

- Là phiên bản quốc tế nên hỗ trợ tất cả các mạng 3G/4G LTE trong nước cũng như quốc tế. Cắm Sim là chạy không cần thiết lập gì thêm.

- Tốc độ 4G LTE download tối đa 150Mbps, upload tối ta 50Mbps

- Tốc độ Wifi 150Mbps (chuẩn b/g/n), hỗ trợ bảo mật WEP/WPA/WPA2

- Pin 1500mAh cho phép sử dụng liên lục lên tới 6 tiếng, thời gian chờ lên tới 300 tiếng. Xạc pin bằng nguồn điện USB 5V-1A.

Chia sẻ:

Thông số - Cấu hình

Thông tin chi tiết

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình
Bộ phát wifi Huawei E5573 có kích thước nhỏ gọn vừa lòng bàn tay, thích hợp bỏ vài túi xách, túi quần hay balo để phục vụ nhu cầu dùng internet liên tục. Trọng lượng khá nhẹ chỉ khoảng 75g. Thiết bị này có hai màu trắng và đen.

Thời lượng pin lâu và không làm gián đoạn trải nghiệm internet
Bộ phát wifi Huawei E5573 có viên pin rời dung lượng 1500mAh cho phép sử dụng liên tục trong 6 giờ và thời gian chờ khi không sử dụng lên đến 300 giờ, quả là một con số ấn tượng đối với một bộ phát wifi di động. Ngoài ra, một điều tiện lợi nữa là bạn có thể thay thể pin mới khi pin bị chai sau một thời gian sử dụng. Sản phẩm còn được trang bị thêm một cáp sạc micro-USB để sạc pin khi cần thiết, hạn chế gián đoạn khi sử dụng.

Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình
Bộ phát Wifi di động 3G/4G Huawei E5573 LTE 150Mbps có kích thước nhỏ gọn vừa lòng bàn tay, thích hợp để ở túi xách hay balo để phục vụ nhu cầu dùng internet liên tục. Trọng lượng khá nhẹ chỉ khoảng 75g.

Thời lượng pin lâu và không làm gián đoạn trải nghiệm internet
Bộ phát Wifi di động 3G/4G Huawei E5573 LTE 150Mbps có dạng pin rời dung lượng 1500mAh cho phép sử dụng liên tục trong 6 giờ và thời gian chờ khi không sử dụng lên đến 300 giờ, quả là một con số ấn tượng đối với một bộ phát wifi di động. Ngoài ra, một điều tiện lợi nữa là bạn có thể thay thể pin mới khi pin bị chai sau một thời gian sử dụng. Sản phẩm còn được trang bị thêm một cáp sạc micro-USB để sạc pin khi cần thiết, hạn chế gián đoạn tốc độ khi sử dụng.

Tốc độ mạng cực nhanh như 4G/LTE - phủ sống rộng
Sản phẩm sử dụng dữ liệu di động từ sim 3G/4G để phát wifi có tốc độ truyền tải internet chuẩn 4G/LTE, cho khả năng download lên đến 150Mb/s và upload là 50Mb/s. Khả năng phủ sóng của thiết bị này có bán kính lên đến 15m. Bạn cũng có thể thay đổi tên wifi, password mọi lúc với giao diện đơn giản và thao tác dễ dàng. Ngoài ra E5573 còn hỗ trợ đầu đọc thẻ nhớ lên đến 32GB, thuận tiện cho việc trao đổi thông tin nội bộ.

Hỗ trợ bảo mật tốt, đa dụng và có đủ các thông số như bộ router
Bộ sản phẩm cho phép tối đa 16 thiết (điện thoại, máy tính bảng, laptop...) bị có thể kết nối và sử dụng internet. Tính đa dụng được thế hiện khi không có sim lắp vào thì vẫn có thể làm một bộ wifi repeater, thu sóng wifi từ router khác và phát lại với cường độ ổn định hơn. Không chỉ thế, Bộ phát Wifi di động 3G/4G Huawei E5573 LTE 150Mbps còn có thể đóng vai trò như một chiếc ăng-ten thu sóng wifi khi kết nối với máy tính bàn, laptop.

Phù hợp với người năng động hay di chuyển, làm việc linh động
Sản phẩm này phù hợp với những ai có nhu cầu sử dụng mạng internet mà phải di chuyển liên tục, phù hợp với nhân viên văn phòng thường phải gặp đối tác, phù hợp với những ai thích đi chơi tập thể như đi phượt vùng sâu vùng cao hay du lịch đường dài... Những ai làm việc linh động vào có nhu cầu chia sẻ mạng wifi để cùng làm việc thì Bộ phát Wifi di động 3G/4G Huawei E5573 LTE 150Mbps là sản phẩm cần thiết dành cho bạn.

 

 

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan