Miễn phí vận chuyển
100% phí COD toàn quốc
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
Cam kết chất lượng
Đảm bảo hàng chính hãng
  • 1Ổ CẮM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA WIFI KW-S19E
  • 2Ổ CẮM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA WIFI KW-S19E
  • 3Ổ CẮM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA WIFI KW-S19E
  • 4Ổ CẮM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA WIFI KW-S19E
  • 5Ổ CẮM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA WIFI KW-S19E

Ổ CẮM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA WIFI KW-S19E

450.000đ
350.000đ
Số lượng

Đây là dòng ổ cắm thông minh dùng cho gia đình, phù hợp với nhiều đồ điện khác nhau trong nhà với cơ chế hoạt động tự động

Chia sẻ:

Thông số - Cấu hình

Thông tin chi tiết

Ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW-S19E – Dễ dàng bật tắt ổ điện từ điện thoại

Với ưu điểm có thể điều khiển từ xa bật tắt cũng như hẹn giờ các thiết bị điện theo lịch trình, ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong mọi gia đình với cơ chế hoạt động vô cùng thông minh. Đây là sản phẩm của hãng Kiwi nổi tiếng trên thị trường với rất nhiều đồ điện thông minh bên cạnh hàng loạt ổ cắm khác như ổ cắm hẹn giờ cơ KW S10E, ổ cắm hẹn giờ điện tử KW S11E…  Đây là dòng ổ cắm điều khiển bằng điện thoại smart phone thông qua ứng dụng, sử dụng wifi, 3G để bật tắt cũng như hẹn giờ cho ổ cắm, dễ dàng sử dụng mà không nhất thiết phải tác động trực tiếp lên đồ điện hay ổ cắm. Với công suất lên tới 2000W sản phẩm dễ dàng sử dụng cho nhiều đồ điện trong gia đình.

Ổ cắm hẹn giờ điều khiển từ xa KW S19E
Ổ cắm hẹn giờ điều khiển từ xa KW S19E

Thiết kế của ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E

Ổ cắm điều khiển từ xa KW S19E được thiết kế khá đơn giản với khối hình hộp chữ nhật, kết hợp màu xanh trắng tạo nên tổng thể hài hòa cho sản phẩm. Người dùng có thể cắm đa dạng chân cắm khác nhau vào thiết bị này như loại 2 chân dẹp, 3 chân dẹp, 2 chân tròn… tương thích mọi đồ điện trong nhà. Các thiết bị điện có thể bật tắt hoạt động gián tiếp thông qua sự điều khiển của ổ cắm này. Ổ cắm KW S19E sử dụng nguồn điện 220V cắm trực tiếp vào nguồn điện thông qua 3 chân dẹp. Ở giữa ổ cắm có nút trắng nhỏ để nhấn kết nối điện thoại và ổ cắm khi kết nối 2 thiết bị với nhau. Có đèn đỏ báo có nguồn điện đi vào ổ và đèn xanh nhấp nháy báo tín hiệu đang được kết nối.

Ổ cắm điều khiển KW S19E
Ổ cắm điều khiển KW S19E

Ưu điển ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E

Đây là dòng ổ cắm thông minh dùng cho gia đình, phù hợp với nhiều đồ điện khác nhau trong nhà với cơ chế hoạt động tự động. Ổ cắm điều khiển từ xa Wifi KW S19Ecó ưu điểm:

Điều khiển thông qua điện thoại smartphone

Mọi cơ chế hẹn giờ bật tắt của ổ cắm đều được cài đặt sử dụng thông qua chính chiếc smartphone nhà bạn. Đặc biệt cách hẹn giờ vô cùng đơn giản, dễ dùng, có thể kiểm tra tình trạng bật tắt của ổ cắm và điều khiển bật tắt theo ý muốn. Điện thoại kết nối với ổ cắm thông qua cùng mạng wifi, như vậy cả ổ cắm và điện thoại nhà bạn phải cùng bắt chung một mạng wifi thì mới có thể điều khiển cũng như cài đặt hẹn giờ cho ổ.

Ổ cắm điều khiển từ xa Wifi KW S19E điều khiển bằng điện thoại
Ổ cắm điều khiển từ xa Wifi KW S19E điều khiển bằng điện thoại

Đa dạng chức năng hẹn giờ, chính xác tới từng phút

Vì đây là dòng ổ cắm điều khiển bằng điện thoại thông qua wifi nên chức năng hẹn giờ vô cùng đa dạng và không bị hạn chế thời gian hẹn giờ, chi tiết tới từng phút. Các chức năng trên ổ cắm điều khiển từ xa KW – S19E như sau:

  • Hẹn giờ lùi để bật/tắt chi tiết tới từng giây
  • Hẹn giờ bật tắt liên tục trong ngày
  • Hẹn giờ bật tắt lắp lại theo lịch trình, hàng tuần
  • Hen bật tắt theo từng ngày trong tuần

Với mỗi thời gian hẹn giờ chi tiết tới từng phút và có thể hẹn nhiều lần trong 1 ngày, ổ cắm hẹn giờ điều khiển từ xa wifi KW S19E đáp ứng đa dạng nhu cầu hẹn giờ khác nhau của người dùng với cơ chế hoạt động hoàn toàn bật tắt tự động.

Các chế độ hẹn giờ ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E
Các chế độ hẹn giờ ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E

Phù hợp với mọi đồ điện trong nhà

Ổ cắm KW S19E hỗ trợ đa dạng các chân cắm khác nhau dạng tròn/dẹp, 2 chân/3 chân phù hợp với mọi đồ điện trong nhà mà không hề kén chọn. Đặc biệt với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, cùng nhiều các chế độ hẹn linh động phù hợp với mọi đồ điển bất kể bạn cần hẹn theo lịch trình, hay hẹn theo ngày, hay hẹn giờ lùi… đều có thể sử dụng. Đặc biệt những lần kết nối sau hoàn toàn tự động khi cùng mạng wifi mà không cần phải nhập lại từ đầu.

Ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E
Ổ cắm điều khiển từ xa wifi KW S19E

Ổ cắm KW 19E dễ sử dụng với nhiều chức năng khác nhau, tiết kiệm điện hơn cho mọi gia đình. Đặc biệt sản phẩm hoạt động cơ chế tự động thông minh, giúp người dùng làm chủ được đồ điện trong nhà theo ý muốn của mình.

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan