Miễn phí vận chuyển
100% phí COD toàn quốc
Hỗ trợ kỹ thuật
Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời
Cam kết chất lượng
Đảm bảo hàng chính hãng
  • 1CHUỘT BAY KIWI V6
  • 2CHUỘT BAY KIWI V6

CHUỘT BAY KIWI V6

500.000đ
450.000đ
Số lượng
Chia sẻ:

Thông số - Cấu hình

Thông tin chi tiết

Chuột bay Kiwi V6 – Tích hợp điều khiển bằng giọng nói

Hãng Kiwi mới cho ra mắt dòng chuột bay Kiwi V6 với nhiều điểm đặc biệt mà nhiều người đang tìm kiếm. Thay vì phải gõ chữ tìm kiếm hoặc sử dụng bàn phím ảo trên màn hình, chuột bay điều khiển bằng giọng nói Kiwi V6 tích hợp chức năng điều khiển bằng giọng nói tiện lợi dễ dàng tìm kiếm hơn mà không càn phải gõ chữ. Sản phẩm phù hợp mọi Android Box và tương thích với một số dòng Tivi trên thị trường hiện nay.

Chuột bay Kiwi V6
Chuột bay Kiwi V6

Một số thông tin sản phẩm:

  • Sử dụng 2 viên pin AAA
  • Kích thước 158 x 44 x 23mm
  • Tín hiệu 2.4GHz GFSK
  • Phạm vi điều khiển <10m

Tìm kiếm bằng giọng nói trên chuột bay Kiwi V6

Thay vì sử dụng bàn phím để gõ chữ tìm kiếm như dòng chuột bay Kiwi999 của hãng Kiwi, dòng chuột bay Kiwi V6 tích hợp sẵn nút nhấn để tìm kiếm bằng giong nói ngay trên điều khiển. Chỉ cần nhấn nút và nói chuột bay sẽ tự động thu lại và chuyển hóa thành dạng chữ ở trên màn hình tivi. Người dùng có thể ngồi từ xa, nói vào điều khiển để tìm kiếm hoặc gõ text tiện lợi mà không cần dùng bàn phím ảo hay bàn phím phụ bên ngoài. Tiện lợi hơn hẳn khi không phải thực hiện thao tác gõ chữ trên mặt bàn phím.

Nút điều khiển bằng giọng nói trên chuột bay Kiwi V6
Nút điều khiển bằng giọng nói trên chuột bay Kiwi V6

Sử dụng điều khiển bằng giọng nói tiện lợi hơn cả đặc biệt với những người nhiều tuổi chưa tiếp cận công nghệ việc gõ chữ trở nên khó khăn thì sử dụng giọng nói giúp tìm kiếm nhanh hơn. Chắc hẳn việc sử dụng giọng nói để tìm kiếm sẽ tiện lợi hơn hẳn so với gõ chữ mà bất cứ ai cũng mong muốn sử dụng.

Chuột bay Kiwi V6 thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Với thiết kế gần như một chiếc điều khiển thông thường người dùng thường thấy, cầm vừa tay linh hoạt điều khiển trỏ chuột theo cổ tay người dùng. Các nút chức năng trên mặt điều khiển  như menu, tắt âm, nút chọn… để chọn các chức năng trên màn hình tivi. Đặc biệt ở ngay rìa có nút tăng giảm âm lượng có thể điều khiển từ xa. Các nút chức năng cụ thể trên chuột bay Kiwi V6 như sau:

Chuột bay Kiwi V6
Các nút chức năng trên chuột bay Kiwi V6

Học lệnh chuột bay Kiwi V6 với các điều khiển khác

Chức năng học lệnh được tích hợp trên khá nhiều các dòng điều khiển, đặc biệt gần như mọi dòng điều khiển của Kiwi đều có chức năng này. Chức năng học lệnh của chuột bay Kiwi V6 giúp người dùng kết nố nhiều điều khiển với nhau hoạt động cùng 1 chức năng bật/tắt chung. Thay vì phải sử dụng quá nhiều điều khiển dành cho nhiều thiết bị, thì người dùng có thể cài học lệnh để dùng 1 điều khiển bật/tắt các thiết bị khác nhau trong nhà.

Chuột bay Kiwi V6
Chuột bay Kiwi V6

Với những ưu điểm trên, dòng chuột bay Kiwi V6 đang chiếm ưu thế lớn, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt sản phẩm được bán ở các đại lý hãng Kiwi rộng khắp cả nước mà người dùng dễ dàng tìm mua được. Giá ưu đãi, chất lượng mang lại tuyệt vời, người dùng còn chần chừ mà không sắm ngay một sản phẩm tiện lợi này cho gia đình. Để lại thông tin để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bình luận sản phẩm

Sản phẩm liên quan